Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT PHAN (VPC)

Trụ sở chính: số 1A /12B Bạch Đằng - Phường 2 - Quận Tân Bình - Tp.HCM

Số điện thoại/Fax : 028 - 62869786,  Hotline: 0944038866 - 0937865768 - 0932014945

Website: www.vpcvn.com. Email: vuongvanvn@gmail.com, vietphantechnology@gmail.com 

                        Kính gửi: Qúy khách hàng 

         Công ty TNHH Công Nghệ Việt Phan ( VPC ) xin gửi tới quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe nhất.

         Công ty TNHH Công Nghệ Việt Phan là doanh nghiệp được thành lập ngày 13 tháng 07 năm 2007 hoạt động trong lĩnh vực chính là thương mại, sản xuất phân phối Máy biến áp, Xây lắp công trình Điện, Điện công nghiệp, Phòng cháy chữa cháy, thiết bị an ninh giám sát, công nghệ thông tin, âm thanh, truyền hình, viễn thông thiết bị điện, điện tử, cơ khí động lực,...

         Việt Phan được thành lập với mong muốn cung cấp những thiết bị hiện đại nhằm mang lại độ an toàn cho cơ sở vật chất và thiết bị, đảm bảo các hệ thống hoạt động ổn định với mức an toàn cao nhất, giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi tốt nhất,đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

         Việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất, Công ty chúng tôi đã khảo sát, thiết kế, cung cấp các thiết bị hệ thống cho hơn 2000 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên cả nước, đặc biệt trong lĩnh vực viễn thông, bưu điện, hàng không, điện lực, ngân hàng, phát thanh truyền hình, nhà máy và xây dựng ...

         Không ngừng nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao và đã chế tạo, lắp ráp thành công dòng sản phẩm mang nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới và nhận được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng trong những năm gần đây.

         Đặc biệt, Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao sẵn sàng cung cấp các dịch vụ bảo hành bảo trì sản phẩm tốt nhất sau bán hàng cũng như giải đáp những thắc mắc về mặt kỹ thuật mà Quý Công ty yêu cầu.

         Đến với Việt Phan, Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng và ưu việt của sản phẩm. Hoạt động với phương châm “Tất cả vì niềm tin khách hàng”,Công ty chúng tôi luôn tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm cùng Quý khách hàng. Luôn luôn đảm bảo tốt nhất những quyền lợi và yêu cầu của Quý khách hàng.

         Với mục đích phát triển bền vững lâu dài, chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

         Rất mong được họp tác cùng Quý khách hàng!

Chia sẻ bài viết này